Phân trùn quế viên nén Masinari cho hoa hồng

Phân trùn quế viên nén Masinari là dòng mẫu sản phẩm được sản xuất từ phân trùn quế nguyên chất và được ép thành từng viên nhỏ giúp cung ứng dinh dưỡng cho hoa hồng, giúp cây bật mầm khỏe, tăng sức đề khángTHÔNG TIN SẢN PHẨM :Trọng lượng1 KgSản phẩmDạng viên nénCông dụngCung cấp dinh dưỡng cho câyXuất xứViệt Nam

Phân trùn quế viên nén cao cấp bón hoa hồng Masinari.

Phân trùn quế viên nén Masinari thuộc dòng phân bón dạng hữu cơ với thành phần được lấy từ phân của con trùn quế kết hợp với các loại Amino Acid giúp cây phát triển khỏe mạnh, tăng sức đề kháng cho cây trồng. Sản phẩm phân bón cho hoa hồng được ép thành dạng viên nhỏ tiện lợi và dễ dàng sử dụng.

THÀNH PHẦN:

– Phân trùn quế bón gốc nguyên chất 100 % .- Các Acid amin với hàm lượng cao, những Axit Humic cùng những nguyên tố đa vi lượng khác .- Các thành phần đạm tự nhiên Zn, Fe, Bo, Cu …

CÔNG DỤNG:

Phân bón trùn quế cao cấp với thành phần được sản xuất từ 100% phân trùn quế nguyên chất và được làm giảm ẩm tự nhiên giúp giữ được các vi sinh vật có lợi trong phân.

– Sản phẩm phân bón cho hoa hồng Masinari sau khi được loại bỏ các tạp chất và nấm bệnh có trong phân. Bằng phương pháp xử lý kĩ thuật cao, phân được nén thành từng viên nhỏ dạng tan chậm. Với đặc điểm này các dưỡng chất trong phân sẽ được tan từ từ và không bị rửa trôi mỗi lần mưa hay khi ta tưới nước cho cây.

– Phân trùn quế bón gốc được rải lên mặt chậu giúp phân phối lượng phân bón giàu dinh dưỡng giúp cây xanh lá, tăng trưởng khỏe mạnh hơn, kích thích mầm chồi tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ .- Cung cấp dinh dưỡng tạo tiền đề giúp cây bật mầm hoa, kích thích chồi nụ tăng trưởng, dưỡng cho hoa nở to, màu sắc đẹp, hoa lâu tàn hơn .

– Sản phẩm phân bón trùn quế cao cấp dạng viên nên giúp cây trồng thoáng khí, tránh hiện tượng nghẹt rễ, tăng khả năng cải tạo đất, giúp đất tơi xốp hơn.

– Phân trùn quế viên nén dạng hữu cơ không có những thành phần hóa chất gây hại. Đảo bảo cho sức khỏe thể chất của người sử dụng cũng như không làm ô nhiễm tới môi trường tự nhiên .

CÁCH SỬ DỤNG:

– Rải đều 50-60 g xung quanh mặt chậu và tưới nước liên tục cho cây để dưỡng chất có trong phân trùn quế viên nén phân giải từ từ .- Sản phẩm phân trùn quế bón gốc tan chậm từ từ nên không gây hiện tượng kỳ lạ sốc phân, nóng hay sót rễ .

Phân trùn quế viên nén hữu cơ nguyên cao cấp 100% trùn quế

( Phân trùn quế viên nén hữu cơ nguyên hạng sang 100 % trùn quế )

Cung cấp dinh dưỡng từ từ cho hoa hồng

( Cung cấp dinh dưỡng từ từ cho hoa hồng )

Giúp thoáng khí, cải tạo đất, tránh nghẹt rễ

(Giúp thoáng khí, cải tạo đất, tránh nghẹt rễ)

Xem thêm: FUNO –

Ngoài dòng sản phẩm phân trùn quế viên nén, Nông nghiệp Thanh Hà còn phân phối dòng sản phẩm phân bón cho hoa hồng dạng dung dịch như https://dienkimtrang.com/san-pham/dich-trun-que-cao-cap-masinari-cho-hoa-hong-chai-250ml-602.html

Mọi thông tin chi tiết hoặc tham khảo thêm các sản phẩm khác, khách hàng có thể liên hệ theo số hotline 0982.179.226hoặc 0833.488.885 để được hỗ trợ