4 sản phẩm phân bón hữu cơ cho cây bí đỏ hiệu quả

Lợi ích của việc bón phân hữu cơ cho cây bí đỏ

Trong mỗi thời kì sinh trưởng của mỗi loại cây xanh khác nhau thì đều cần bổ trợ những dinh dưỡng khác nhau. Nhưng đặc biệt quan trọng với những cây thân mềm như họ nhà bầu thì ngoại việc phân phối những dinh dưỡng vô cơ thì việc bổ trợ phân hữu cơ cho cây là rất thiết yếu ngay từ khi cây còn bé. Cung cấp vừa đủ và phải chăng những vi sinh vật có ích ở trong hữu cơ không những mang đến môi trường tự nhiên đất tơi xốp và còn phân phối thêm năng lực chịu khắc nghiệt của thời tiết của cây cũng được cải tổ rõ ràng .

4 sản phẩm phân bón hữu cơ cho cây bí đỏ hiệu quả

Hiện nay, phân bón hữu cơ được chia thành 2 loại đó là phân hữu cơ truyền thống cuội nguồn và phân hữu cơ công nghiệp. Và ngoài những, trên mỗi loại cây xanh khác nhau hay mỗi thời kì sinh trưởng của cây thì lượng phân phối dinh dưỡng hữu cơ lại cũng khác nhau. Chính vì vậy để bà con có sự lựa chọn phải chăng và mang đến nhiều hiệu suất cao nhất thì AgriViet xin gửi đến bà con bài viết dưới đây :

Phân gà ủ dùng bón cho cây bí đỏ

Ở nhiều vùng miền, có nhiều bà con đã sử dụng phân gà ủ để bón lót cho cây bí đỏ. Với cách làm khá đơn thuần cùng với năng lực tự biên tự chế thuận tiện. Nhưng lúc bấy giờ trên thị trường đã Open một số ít loại sản phẩm phân gà đã giải quyết và xử lý. Ngoài cách tự ủ phân gà để dùng, bà con cũng hoàn toàn có thể tìm mua những loại sản phẩm này để sử dụng khi trồng bí đỏ .

Ưu điểm:

  • Dễ dàng tìm kiếm ở các nông trại chăn nuôi, nhất là ở các vùng đồng quê có quy mô chăn nuôi gia súc lớn thì việc phân gà đáp ứng được với số lượng khá lớn.
  • Vì do sản phẩn là do con người tự tìm kiếm và điều chế nên giá thành sản phẩm được cho là giá rẻ.
  • Phân gà là một trong những loại phân hữu cơ chứa lượng đạm lớn nhất, rất tốt cho quá trình sinh trưởng của cây bí đỏ ở giai đoạn đầu

Nhược điểm:

  • Ủ phân sẽ mang tới mùi hôi thối đến khu vực xung quanh chỗ ủ.
  • Phân gà mang đến tính nóng cho cây nên nếu sử dụng quá lớn sẽ dễ dàng dẫn đến chết cháy cây.
  • Phải đảm bảo thời gian ủ đủ thời gian không sẽ mang đến nhiều tác hại cho cây trồng vào con người.

Phân bón hữu cơ Matsuda Organic rong biển hữu hiệu trong việc bón cây bí đỏ

Thành phần: Hữu cơ 100% từ thiên nhiên: bột thịt, bột xương của cá, phế phẩm gia súc, gia cầm, phế phẩm sữa, đậu nành, rong biển, tảo biển từ các nhà máy sản xuất thực phẩm.

Công dụng:

Với công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển của Nhật Bản, phân bón hữu cơ Matsuda Organic mang đến rõ ràng ảnh hưởng tác động đến môi trường tự nhiên đất trồng, với năng lực làm đất tơi xốp và phì nhiêu hơn. Ngoài ra, loại sản phẩm còn giúp cho nhiều sinh vật có ích ở trong đất được tăng trưởng giúp cây được phân phối thêm vào bộ rễ nhiều dinh dưỡng. Từ bộ rễ không thay đổi mang đến hiệu suất và chất lượng bí đỏ cũng từu đó mà được nâng cao .
Phân bón hữu cơ Matsuda Organic rong biển hữu hiệu trong việc bón cây bí đỏ

Nơi sản xuất: Sản phẩm từ Nhật Bản.

Giá tham khảo: 38.500đ/kg.

Sử dụng phân bón hữu cơ MAI TÍM NPK 12-3-14 + 10 OM giúp bí đỏ phát triển nhanh

Thành phần: Hữu cơ: 10; N: 12; P2O5: 3; K2O: 14; Độ ẩm: 25

Công dụng:

Trong thành phần của phân bón hữu cơ MAI TÍM NPK 12-3-14 + 10 OM bà con có thể dễ dàng nhận ra đây là sản phẩm không những cung cấp các dinh dưỡng đạm, lân, Kali mà còn bổ sung thêm nhiều vi lượng có ích cho cây trồng. Các sinh vật vi lượng đó khi được bón vào đất trồng sẽ giúp cho nhiều sinh vật có ích có trong đất được phát triển, mang đến môi trường đất trồng được màu mỡ hơn. Ngoài ra, nhờ các vi sinh vật đấy mà bộ rễ của cây bí đỏ cũng từ đó mà cắng chắc, tránh được nhiều mầm bệnh thường xuất phát từ bộ rễ.

Đặc biệt, vì có bổ trợ rất đầy đủ đạm, lân, Kali và những hữu cơ vi lượng khác nên phân bón sẽ giúp bà con đỡ ngân sách cũng như công sức của con người bón cây bí đỏ lớn .
Sử dụng phân bón hữu cơ MAI TÍM NPK 12-3-14 + 10 OM giúp bí đỏ phát triển nhanh

Nơi sản xuất: Công ty TNHH TM-DV-SX Huy Bảo

Giá tham khảo: Liên hệ

Cây bí đỏ sinh trưởng tốt nhờ phân hữu cơ GFC Organic Complex

Thành phần: Đạm 4%, Lân hữu hiệu 2%, Kali 2%, Hữu cơ tổng 65%, Độ ẩm 30%.

Công dụng: 

Với dạng hạt tan chậm, phân bón hữu cơ GFC Organic Complex đã mang đến năng lực lê dài được thời hạn phân phối chất dinh dưỡng cho cây và hạn chế rửa trôi chất dinh dưỡng, cân đối pH trong đất. Ngoài ra, loại sản phẩm còn có bổ trợ thêm nhiều vi lượng thuận tiện hấp thu dinh dưỡng vào cây cối và đất trồng. Đất trồng được hấp thi thì sẽ trở nên tơi xốp hơn còn cây xanh hấp thu thì sẽ tăng trưởng nhanh và mạnh hơn ở tổng thể những thời kỳ sinh trưởng .
Đặc biệt, loại sản phẩm này còn phân phối một lượng lớn vôi tự nhiên không thay đổi độ pH của đất giúp cho cây cối tăng năng xuất và chất lượng .
Cây bí đỏ sinh trưởng tốt nhờ phân hữu cơ GFC Organic Complex

Nơi sản xuất: Công ty TNHH nông Minh Phát

Giá tham khảo: 24.000đ/kg.

Những lưu ý khi các sản phẩm phân bón hữu cơ cho cây bí đỏ

  • Sử dụng phân bón phù hợp với liệu lượng được ghi trên bao bì.
  • Việc sử dụng phân gà ủ cần phải lưu ý không nên dùng chưa ủ đạt tiêu chuẩn và việc dùng phân gà dễ gây ra nóng cây làm cây khô héo nên cần sử dụng hợp lí.
  • Kết hợp cùng với các sản phẩm phân bón vô cơ khác để tăng hiệu suất cao.

Mua 4 sản phẩm phân bón hữu cơ cho cây bí đỏ hiệu quả ở đâu?

Bạn có thể đặt mua 4 sản phẩm phân bón hữu cơ cho cây bí đỏ hiệu quả ở các cửa hàng vật tư nông nghiệp hoặc gần hoặc tiện nhất. Ngoài ra, nếu bạn không có thời gian ra ngoài thì cũng có thể yên tâm đặt mua online tại các website bán vật tư nông nghiệp uy tín của Agriviet như agriviet.org/shop

Như vậy, Agriviet đã giới thiệu những thông tin tổng quan về 4 sản phẩm phân bón hữu cơ cho cây bí đỏ, hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn đọc có được những kiến thức hữu ích để chăm sóc cây đạt chất lượng tốt nhất và mang lại năng suất cao cho mỗi vụ mùa. Muốn tìm hiểu và biết thêm thông tin về nông nghiệp khác thì bạn có thể tham khảo tại website agriviet.org.